Khuyến mãi

        Website này được chúng tôi tạo ra nhằm mục đích chia sẻ kiến thức và phát triển niềm đam mê âm nhạc của tất cả mọi người. Nhất là trong thời điểm hiện nay có rất nhiều nơi chia sẻ những kiến thức chuyên môn lệch lạc và thiếu khoa học. Chúng tôi cố gắng hết sức để có thể vừa mang đến những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng thông qua những video chia sẻ kiến thức tâm huyết nhất, những thiết bị có chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Chúng ta là những người khác nhau nhưng tôi tin rằng tôi và bạn đều có chung một niềm đam mê, và niềm đam mê đó sẽ thăng hoa nếu được chia sẻ. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành và chia sẻ đam mê cùng bạn.

Dưới đây là những chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Khi mua các BỘ COMBO TỪ 3.000.000đ quý khách sẽ được tặng kèm:
 

 Chúng tôi chân thành cảm ơn quý Khách hàng đã đặt niềm tin và sử dụng sản phẩm microphone N87c suốt thời gian qua. Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã đạt được kết quả rất tuyệt vời cho chất âm của N87c. Nay chúng tôi xin thông báo đến quý Khách hàng đã mua sản phẩm trước 01/08/2022 vui lòng gửi mircophone N87c về công ty để được nâng cấp miễn phí theo địa chỉ:
– Công ty TNHH NHẬT DẠ CÁT TÍN – Địa chỉ: 238 Lê Văn Sỹ, phường 1, Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
– Số điện thoại: 0898 123 578 – 0909 14 74 84
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG THANH TOÁN PHÍ VẬN CHUYỂN. CHÂN THÀNH CẢM ƠN.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT:
  • Trả tiền mặt khi nhận hàng
  • Chuyển khoản qua Tài Khoản Ngân Hàng
  • Quét mã Momo
  • Qua Thẻ Thanh Toán Quốc tế
  • Trả góp lãi suất 0% qua Thẻ Tín Dụng cho tất cả các mặt hàng có giá trị từ 3.000.000đ
Quý Khách sẽ dễ dàng chọn Phương Thức Thanh Toán trong quá trình Tiến Hành Thanh Toán. Hoặc liên hệ ZALO Chăm Sóc Khách Hàng để được tư vấn thêm.
Các gói COMBO GIÁ RẺ (Micro, Sound Card, Dây Tín Hiệu) Bạn vừa có thể thu âm, vừa có thể sử dụng để hát Livestream
Giá chỉ từ 5.000.000đ nhưng chất lượng âm thanh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đây là những sản phẩm được chọn lọc rất kỹ và có chất lượng tốt nhất trong tầm giá.
Để hỗ trợ cho việc sử dụng sản phẩm, PHÒNG THU VIỆT xin được tặng kèm bạn:

 

Các gói COMBO của micro N87c kèm bất kỳ sound card nào cũng sẽ được tặng kèm:

Khi mua các mặt hàng sound card quý khách sẽ được tặng kèm:
 
CHỈ VỚI 7.950.000đ cho một chiếc micro chuyên nghiệp đã tạo ra rất nhiều sản phẩm HIT, bạn sẽ nhận được tất cả những gì mà bạn cần:
  • Đổi trả hoàn tiền MIỄN PHÍ 07 ngày (bạn không cần băn khoăn khi mua một sản phẩm mới, hãy trả hàng nếu bạn không hài lòng)
  • Khoá học THU ÂM MIX NHẠC – trị giá 3.000.000đ
  • Bộ cài đặt tự động phần mềm và project HÁT LIVESTREAM – trị giá 3.000.000đ (với số lần cài đặt không giới hạn cho 1 máy tính và hỗ trợ trọn đời, nếu bạn không có thời gian để học thì đây là giải pháp dành cho bạn)
  • Hỗ trợ TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ tất cả các vấn đề liên quan (các vấn đề từ sản phẩm, khoá học, phần mềm…)

Niềm đam mê sẽ thăng hoa nếu được chia sẻ. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi đó là có thêm những người bạn và những người anh em. Chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành và chia sẻ đam mê. Đây là khoá học miễn phí dành cho tất cả các bạn. ĐAM MÊ LÀ HỌC PHÍ – HỌC PHÍ LÀ MIỄN PHÍ.

Với hơn 15 năm làm việc chăm chỉ và không ngừng học hỏi, chúng tôi đã dùng qua rất rất nhiều các phần mềm, plugin, bộ tiếng… và tại đây chúng tôi rất vui khi được chia sẻ với các bạn một số thứ hay nhất. Kho phần mềm và các plugin sẽ được cập nhật thường xuyên để phục vụ cho tất cả mọi người. Nếu bạn không tìm thấy một plugin nào đó mà bạn thích thì có thể để lại yêu cầu trong phần bình luận, chúng tôi sẽ tìm giúp bạn.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và chia sẻ niềm đam mê cùng bạn.

PHÒNG THU VIỆT