Chương trình ưu đãi trọn đời

  1. Tất cả các phụ kiện micro khi mua cùng đều được giảm giá (Quý khách vui lòng chọn vào các sản phẩm được mua cùng ngay bên dưới sản phẩm để nhận được giảm giá trực tiếp)
  1. Quà tặng kèm theo micro N87c và N87 là một USB chứa bộ cài đặt tự động phần mềm và Project hát livestream trị giá 3.000.000đ (có video hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm trong USB).
  2. Quà tặng khóa học trọn gói THU ÂM MIX NHẠC trực tuyến miễn phí từ chuyên gia tạo HIT Nhật Dạ Studio trị giá 3.000.000đ
  • Áp dụng cho sản phẩm micro N87c hoặc N87 được mua mới tại Nhật Dạ Studio hoặc các đại lý chinh thức.
  • Nhằm mục đích giúp cho người dùng có kiến thức để thoả mãn được đam mê và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.
  • Được giảng dạy một cách bài bản và chi tiết từ cài đặt phần mềm đến cách sử dụng và nguyên lý hoạt động của các plug-in.
  • Khoá học sẽ được kích hoạt tự động ngay sau khi đơn hàng được thanh toán. Nếu quý khách không muốn nhận khuyến mãi có thể chọn vào phần “Không nhận khuyến mãi” trong quá trình thanh toán.
  1. Micro N87c và N87 được bảo hành 12 tháng và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Trường hợp quý khách ở nước ngoài vui lòng liên hệ trực tiếp để biết được chính xác phí vận chuyển.
  2. Trường hợp không ưng ý, trong 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, quý khách có quyền trả hàng và chúng tôi cam kết hoàn tiền đủ (sau khi trừ quà tặng không thể hoàn trả).
  3. Quý khách cũng có thể mua trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng (Credit card) đối với tất cả các mặt hàng có giá từ 3.000.000đ của chúng tôi.

Quý khách có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề gì về sản phẩm, vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng

–     Fanpage Nhật Dạ Studio: www.facebook.com/nhatdaproduction/

–     Zalo/Hotline: 0898 123 578


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *